Giới thiệu

Kính gửi quý khách hàng!
CÔNG TY CP GIÁO DỤC VÀ PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ VIỆT NAM xin kính chúc Quý khách sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc và lời cảm ơn chân thành nhất. Trong thời gian vừa qua quý khách hàng đã tín nhiệm sử dụng dịch vụ và sản phẩm do chúng tôi cung cấp, sự tín nhiệm ấy đã, đang và sẽ tiếp tục là động lực lớn và khuyến khích chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, đáp ứng nhu cầu của Quý khách ngày càng nhanh hơn, tốt hơn.

Thưa quý khách hàng!
Công ty VPP Việt Nam tự hào là nhà cung cấp, phân phối và bán lẻ các mặt hàng giấy bìa nhập khẩu, văn phòng phẩm hàng đầu tại Hà Nội cũng như tại Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị máy văn phòng: máy tính, máy in, máy Fax.

Gần 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp văn phòng phẩm, đến nay Công ty đã có được đông đảo khách hàng tín nhiệm như: Tập đoàn nhựa Châu Âu, Ngân hàng, tập đoàn Vinaconex, các trường học, các cơ quan doanh nghiệp vv… Bên cạnh ưu thế nguồn hàng tận gốc, hàng hóa chính hãng đảm bảo chất lượng và đúng chế độ bảo hành của nhà sản xuất, chúng tôi còn đáp ứng, cung cấp sỉ trọn gói tất cả các yêu cầu về hàng hóa, văn phòng phẩm cho khách hàng.

Cùng với việc giao hàng nhanh, đúng hẹn, uy tín – ổn định và giá cả cạnh tranh, chúng tôi luôn cam kết các sản phẩm cung cấp ra thị trường với tôn chỉ hoạt dộng kinh doanh “khách hàng là thượng đế” trong khả năng của mình, công ty chúng tôi luôn nỗ lực hết mình đáp ứng những nhu cầu tối ưu nhất để làm hài lòng quý khách theo phương châm: Hợp tác bền vững – cùng phát triển. Là cầu nối tin cậy giữa nhà sản xuất – nhà phân phối – người tiêu dùng trên lĩnh vực mua bán, sử dụng văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng đạt chất lượng cao, uy tín với chi phí hợp lý.

Công ty rất mong nhận được cơ hội cung cấp hàng hóa và các sản phẩm văn phòng phục vụ quý khách hàng với những cam kết nêu trên. Chúng tôi hi vọng nhận được hồi âm từ phía quý khách.
Trân trọng kính chào!

Hà Nội, năm 2014
T/M Công ty