Hàn Quốc – Đi Về Phía Bình Minh

Hàn Quốc không còn xa lạ với giới trẻ Việt Nam khi làn sóng văn hóa Hàn Quốc (Hallyu) rắc những bột màu lấp lánh lên phim ảnh (K-Drama) và âm nhạc (K-Pop), làm say mê điên đảo toàn thế giới. Nhưng du học ở đất nước này vẫn còn là một “cánh cửa mới” so với du học Mỹ, châu Âu hay các nước châu Á khác. Hoa Học Trò sẽ dành tặng giới trẻ một cẩm nang mini về toàn bộ Hàn Quốc và “những điều chưa biết”.
Chào buổi sáng – Hàn Quốc! – “Cao” và “sáng” là hai tính từ nổi bật mà nhắc đến Hàn Quốc. Là một trong bốn “con rồng châu Á”, có nền kinh tế đứng thứ 13 thế giới, Hàn Quốc còn sở hữu một nền giải trí khổng lồ đáng mơ ước.
Mời bạn cùng HHT khám phá thêm những nét văn hóa, đời sống, du lịch, ẩm thực… độc đáo. Và đặc biệt nhất, tặng cho mình tấm vé trải nghiệm nền giáo dục của đất nước này.
Những điểm cộng du học Hàn Quốc – Hàn Quốc hiện nay đang nổi lên như một lựa chọn mới mẻ đầy triển vọng cùng một số các ưu điểm rõ ràng như:
– Môi trường học an toàn, đất nước xinh đẹp với bốn mùa rực rỡ và lợi thế cơ sở hạ tầng của một nước có nền kinh tế mạnh.
– Nền giáo dục tiên tiến. Ngành học phong phú. Và quan trọng nhất là chi phí hợp lý so với những nước có nền giáo dục phát triển.
– Những năm gần đây, tiếng Hàn Quốc trở nên đắc dụng hơn bao giờ hết. Hàn Quốc chính thức trở thành nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam và hiện có hơn 4.000 công đã tạo một thị trường “khát” nhân lực có trình độ Hàn ngữ.
– Việt Nam và Hàn Quốc đều là các quốc gia Á Đông coi trọng gia đình, cộng đồng, tinh thần hiếu học cao và chỉ cách Việt Nam 4 tiếng bay.
Bạn đã sẵn sàng “cất cánh” chưa?
Cuốn sách này sẽ cho bạn những cảm hứng mới toanh với một đất nước đã vô cùng quen thuộc. Những đặc điểm của giáo dục Hàn Quốc, các ngành học thế mạnh, cần chuẩn bị những gì cho hành trình vút bay, bí quyết săn học bổng… đều sẽ có mặt, với sự tham gia bài vở của những chuyên gia đầu ngành và cây bút nổi tiếng trên mạng xã hội – Quỳnh in Seoul.
Hai tập trước của tủ sách “Gõ cửa tương lai” là Nước Mỹ trong tầm tay và Nhật Bản có điều kỳ diệu đã được “đóng mộc” chất lượng, được kiểm chứng với số lượng phát hành “khủng” liên tục đứng best seller. Và ở cuốn sách Hàn Quốc lần này, HHT cũng đầu tư mạnh mẽ về cả nội dung lẫn mỹ thuật để đáp ứng kỳ vọng của bạn đọc.
Sách dày 200 trang, khổ 17×23 cm, phát hành ngày 9/12/2015 trên các sạp báo và nhà sách toàn quốc. Giá: 70.000 đồng, đặc biệt đính kèm phụ kiện sổ tay Nhật ký thần tượng dày 100 trang.

Thông tin đang cập nhật.
Thông tin đang cập nhật.

Sản Phẩm Liên Quan