Sẽ có cách, đừng lo

    Sẽ có cách, đừng lo

  • Giá sản phẩm Liên Hệ
  • Hãng sản xuất
  • Giá khuyến mại VNĐ
  • Gọi đặt hàng: 0965 050 866 | 02422.127.194

Mọi chuyện dù đau khổ, khó khăn đến mấy cũng sẽ có cách giải quyết”, đây là thông điệp mà tác giả Tuệ Nghi muốn gửi tới độc giả như một lời động viên, đem lại niềm thiết tha yêu cuộc sống. Cuốn “Sẽ có cách, đừng lo” đề cập tới các chủ đề phổ thông xung quanh người phụ nữ như: vấn đề tình yêu, tình cảm gia đình và cuộc sống xã hội. địa chỉ học kế toán thực hành

Cuốn sách không chỉ là tác phẩm của một người trẻ tuổi thành đạt, mà hơn thế nữa là của một người phụ nữ đã trải qua nhiều đau thương, mất mát. “Sẽ có cách, đừng lo” có thể ví như một chỗ dựa tinh thần cho thanh thiếu niên vượt qua mọi trở ngại trong cuộc sống. nhân viên chứng từ xuất nhập khẩu là làm gì

“Cuộc sống là muôn vàn những chữ “ngờ”, chúng ta không học được chữ “ngờ”, càng không thể đoán biết trước được nó sẽ đến lúc nào. Nhưng chúng ta hoàn toàn có thể học cách đón nhận nó, một cách tích cực và thanh thản nhất có thể” – Tuệ Nghi chia sẻ trong buổi ra mắt sách.

Nữ doanh nhân trẻ cho rằng, điều tiết, thay đổi bản thân để thích nghi với sự việc khó khăn đang phải đối mặt sẽ là phương án hữu hiệu. Tuy nhiên, điều đó không hề dễ dàng. Một người được coi là mạnh mẽ khi họ thỏa hiệp và vượt qua sóng gió, chứ không phải thời gian họ chịu đựng sóng gió.

Khi được hỏi có cách nào khiến đàn ông không còn ngoại tình, Tuệ Nghi chia sẻ: “Lắng nghe nhiều câu chuyện của những người xung quanh, mình cho rằng, tất cả đàn ông đều có khả năng ngoại tình. Nếu thế giới không có phụ nữ, đàn ông sẽ quay sang ngoại tình với nhau” .

Cuốn sách “Sẽ có cách, đừng lo” chuyển tải thông điệp: “Dù đau khổ, khó khăn đến mấy cũng sẽ có cách giải quyết. Chỉ cần chúng ta học cách đón nhận nó một cách tích cực, nút thắt nào cũng sẽ có cách để mở vì “sẽ có cách, đừng lo”.

Thông tin đang cập nhật.
Thông tin đang cập nhật.

Sản Phẩm Liên Quan